So sánh sản phẩm
0982182208

Bảng báo giá cửa gỗ năm 2017

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Thạch Thất xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cửa gỗ tự nhiên mới nhất, đây là bảng báo giá chúng tôi sẽ áp dụng cho quý IV năm 2016 và quý I, quý II năm 2017
Khi quý khách xem bảng báo giá này là các bạn đang được làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất Đồ Gỗ Tài Chí và không hề qua bất kỳ một bên trung gian nào . Đảm bảo quý khách hàng sẽ được nhận báo giá xuất xưởng không tính kèm bất kỳ loại phí mặt bằng hay phí trung gian nào.

Đặc biệt:

+ Báo giá cửa gỗ của chúng tôi đã bao gồm chi phí vận chuyển trong bán kính 40km đầu tiên.

+ Báo giá đã bao gồm chi phí lắp đặt tại công trình.

+ Thời gian bảo hành cho sản phẩm cửa gỗ là 12 tháng.

Quy cách khuôn cửa gỗ:

+ Cửa: dày 3,8 – 4,0 cm

+ Khuôn đơn: 6cm x 13cm – 14cm

+ Khuôn kép: 6cm x 24cm – 25cm

+ Kính: dày 5mm, kính mờ, kính trong
I. Báo giá Cửa gỗ lim nam phi

Đơn giá cửa gỗ pano đặc / cửa gỗ nan chớp : 2.000.000 / m2.

Đơn giá cửa gỗ lim nam phi + kính : 1.700.000 / m2

Khung gỗ lim nam phi

+ Khung kép : 750.000 / md

+ Khung đơn : 450.000 / mdƯu điểm: Gỗ lim nam phi với những ưu điểm nổi bật như gỗ có độ bền cực cao, là loại gỗ cứng có tính chịu lực tốt, vân gỗ đẹp, chính vậy mà gỗ lim nam phi được rất nhiều người yêu thích sử dụng không chỉ làm cửa gỗ, cầu thang mà còn nhiều sản phẩm nội thất khác.

Nhược điểm: Gỗ rất nặng gây khó khăn trong quá trình sản xuất và lắp ráp, gỗ cần thời gian  ngâm và sấy gỗ dài để đạt được trạng thái gỗ tốt nhất trước khi vào quy trình sản xuất thành phẩm.

II. Báo giá Cửa gỗ lim lào

Đơn giá cửa gỗ pano đặc / cửa gỗ nan chớp : 3.250.000 / m2.

Đơn giá cửa gỗ lim lào + kính : 2.900.000 / m2

Khung gỗ lim lào

+ Khung kép : 1.350.000 / md

+ Khung đơn : 920.000 / md


Ưu điểm: Gỗ lim nào và gỗ lim nam phi có nhiều nét giống nhau mà người không có kinh nghiệm sẽ khó nhận ra được, đặc tính của hai loại gỗ này cũng giống nhau cho nên ưu điểm khá tương đồng. Gỗ lim lào có vân gỗ đẹp, gỗ chất liệu cứng có sức chịu lực tốt, độ bên lên tới trên 80 năm. Nhưng có một chút khác biệt mà người trong nghề nhận ra đó là gỗ lim lào có độ bền cao hơn, và cũng nặng hơn so với gỗ lim nam phi.

Nhược điểm: Có lẽ nhược điểm duy nhất đó là giá thành khá cao so với các chất liệu gỗ khác. Nhưng đổi lại khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm có tuổi thọ cao.

III. Cửa gỗ gõ đỏ nam phi

Đơn giá cửa gỗ pano đặc / cửa gỗ nan chớp : 2.800.000 / m2.

Đơn giá cửa gỗ gõ đỏ nam phi + kính : 2.400.000 / m2

Khung gỗ gỗ gõ đỏ nam phi

+ Khung kép : 1.050.000 / md

+ Khung đơn : 700.000 / md


Ưu điểm: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ nhóm I được đánh giá rất cao trong các loại gỗ, gỗ gõ từ xưa đã được sử dụng tại các công trình nhà gỗ của người Việt xưa. Gỗ gõ đỏ là loại gỗ có kết cấu bền chặt, hệ thống vân gỗ sáng đẹp, màu sắc gỗ bắt mắt. Gỗ gõ là loại gỗ rất cứng, những người thợ mộc và thợ đục xưa rất ngại khi gặp các công trình gỗ gõ, nhưng ngày nay nhờ máy móc hiện đại thì gỗ gõ đỏ được thiết kế một cách tinh xảo và dễ dàng hơn. Giá thành gỗ gõ đỏ khá hợp lý so với chất lượng mà nó đem lại cho người sử dụng.

Nhược điểm: Gỗ gõ là loại gỗ khá hiếm, số lượng gỗ gõ trên thị trường không có nhiều so với các loại gỗ khác.


Mẫu cửa gỗ chạm khắc hoa văn được sử dụng nhiều tại các căn biệt thự cao cấp.


Ngoài các mẫu cửa gỗ trong báo giá trên quý khách có thêm tham khảo thêm các sản phẩm Cửa Gỗ khác trên website của chúng tôi. 
Tags:,

Sản phẩm mới

Tin tức mới